Đôi nét về 3A Window

 

3A Window đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp cửa nhôm hàng đầu tại thị trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống. Tính đến cuối năm 2018 chúng tôi hiện đã phát triển 3 showroom tại khu vực Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty 3A Window chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công các loại sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu như Vicino, Grober phụ kiện đồng bộ Cmech, Vigo. Phân khúc nhôm phổ thông như Xingfa, Topal, Austdoor…

 

3A Window không ngừng sáng tạo, thiết kế, sản xuất ra các dòng cửa hiện đại, đa dạng, thẩm mỹ, chất lượng, tiện ích phù hợp với mọi công trình và dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhằm kịp thời mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Ngoài ra, 3A Window bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Song song với đó, 3A Window cũng chú trọng vào việc đầu tư các máy móc, thiết bị thi công hiện đại, chuyên nghiệp để đảm bảo việc thi công tại các công trường được nhanh chóng, chất lượng và an toàn. Với những công trình đã thực hiện, 3A Window luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà thầu và chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933157333